Heimaveisla.is
Velkominn á Heimaveisla.is Auðunn Valsson audunn@solberg.is
Flokkar
Aðalréttir
Bakstur
Eftirréttir
Fiskréttir
Forréttir
Grunnuppskriftir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Morgunverður
Sósur
Súpur
Geymsla
►
2013
(1)
►
janúar
(1)
►
2011
(1)
►
febrúar
(1)
►
2010
(7)
►
desember
(1)
►
október
(2)
►
júní
(1)
►
apríl
(2)
►
febrúar
(1)
►
2009
(9)
►
nóvember
(2)
►
júní
(1)
►
mars
(2)
►
febrúar
(1)
►
janúar
(3)
►
2008
(11)
►
desember
(3)
►
nóvember
(1)
►
júlí
(2)
►
júní
(1)
►
maí
(1)
►
mars
(1)
►
febrúar
(2)
►
2007
(7)
►
desember
(3)
►
október
(1)
►
febrúar
(3)
►
2006
(16)
►
ágúst
(1)
►
maí
(1)
►
apríl
(1)
►
mars
(3)
►
febrúar
(8)
►
janúar
(2)
▼
2005
(48)
►
desember
(6)
►
nóvember
(2)
►
október
(4)
▼
september
(36)
Djúpsteiktir Rommtíglar og Jarðaberjacompott
Riz a la Mande
Ítalskar kjötbollur al Forno
Dönsk Möndlukaka
Eplakaka Milanaise
Hreindýrasteik með hefðbundinni villisósu
Sítrónutart
Pizzudeig
Súkkulaði Góðgæti
Heit Súkkulaðikaka með blautum kjarna
Laxatartar með tómarolíu og laxahrognum
Frönsk súkkulaðikaka
Eldsteiktar Pönnukökur og Ananas í Tequila
Ciabatta Brauð
Matelote d'anguille a la Bourguignonne
Sveppaflan
Brioche brauð
Dillhlaup
Súkkulaðitrufflur
Kaffifrauð
Parmaskinkuflan
Mjúkur kryddjurtaostahjúpur á fisk
Mjúkur sinnepshjúpur á fisk
Skúffukaka – ein skúffa
Súkkulaðitart
Ostastangir
Blinis - Rússneskar pönnukökur
Brauð – Grunnuppskrift
Skyrfrauð
Bavaroise eða sherry triffle
Créme Anglaise
Cremé Brúlee 2
Grillaður Lax með Coriander pesto
Grillaðar Nautalundir að Mexikóskum hætti
Panna Cotta
Cremé Brúlee 1
Gerast áskrifandi
Færslur
Atom
Færslur
Ummæli
Atom
Ummæli
28 september 2005
Cremé Brúlee 1
-ca 25 skammtar
300 gr eggjarauður
½ ltr mjólk
1 ½ ltr rjómi
(má hafa bara 2 lítra rjóma í staðinn fyrir rjóma og mjólk)
300 gr sykur
3 stk vanillustangir
Soðið upp á mjólk og rjóma og blandað saman.
Bakað í vatnsbaði í 45 mín við 90-95 gráðu hita.
Engin ummæli:
Skrifa ummæli
Nýrri færsla
Heim
Gerast áskrifandi að:
Birta ummæli (Atom)
Engin ummæli:
Skrifa ummæli